Hội Nghị Sơ Kết Hoạt Động Liên Hiệp Thư Viện Đồng Bằng Sông Cửu Long Nhiệm Kỳ 2022-2024

   Thực hiện Quy chế hoạt động của Liên hiệp Thư viện Đồng bằng Sông Cửu Long nhiệm kỳ 2022-2024, nhằm đánh giá hiệu quả và đề ra phương hướng nhiệm vụ tổ chức, quản lý, phục vụ bạn đọc gắn với xây dựng và phát triển văn hóa đọc, Liên hiệp Thư viện Đồng bằng Sông Cửu Long tổ chức Hội nghị “Sơ kết hoạt động Liên hiệp Thư viện Đồng bằng Sông Cửu Long nhiệm kỳ 2022-2024” tại Hậu Giang từ ngày 30/11 đến 1/12 năm 2023.

   Tại đây, các đơn vị thuộc Liên hiệp Thư viện Đồng bằng Sông Cửu Long được tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng tuyên truyền giới thiệu sách” của đạo diễn Huỳnh Tấn Phát; buổi tập huấn đã giúp những cán bộ hoạt động ngành thư viện được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn về kỹ năng tuyên truyền sách. Đặc biệt, thông qua Hội nghị các đơn vị trong Liên hiệp còn được học hỏi những mô hình giới thiệu sách mới, tạo không gian đọc mở, kết hợp trưng bày sách tại các cơ sở lưu trú du lịch; ngoài ra các đơn vị thuộc Liên hiệp được trình bày, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động để cùng đưa ra những giải pháp đưa hoạt động ngành thư viện ngày càng đa dạng và phát triển.

   Kết thúc Hội nghị, bà Kiều Thúy Nga – Vụ trưởng Vụ Thư viện đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp Thư viện Đồng bằng Sông Cửu Long đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo cho các hoạt động trong thời gian tới để Liên hiệp ngày càng phát triển và vững mạnh.

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị