Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách " Bệnh từ miệng mà ra"

     Có một châm ngôn xưa rằng: “Bệnh từ miệng mà ra”, và các nhà nghiên cứu ngày nay đã chứng minh được rằng hoạt động tiêu hóa bất thường là kết quả của việc thiếu hụt dinh dưỡng và tích lũy quá mức các chất độc. Đây là nguyên nhân cơ bản của nhiều vấn đề về sức khỏe. Để cải thiện sức khỏe của mình và tránh được những bệnh tật, xin mời các bạn hãy tìm đọc quyển sách: “Bệnh từ miệng mà ra” của tác giả Benjamin I. Browwn biên soạn. Sách do Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2023, dày 303 trang, khổ 14 x 21cm.

     “Bệnh từ miệng mà ra” phá bỏ lầm tưởng rằng hầu hết các bệnh tiêu hóa đều không giải thích được về mặt y học. Benjamin I. Brown, một bác sĩ thực hành y khoa tự nhiên và là chuyên gia về y học dinh dưỡng, sử dụng nghiên cứu mới nhất để khám phá mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, tình trạng không dung nạp thực phẩm, tình trạng nhạy cảm với các thay đổi trong chế độ ăn uống cũng như các vấn đề chính trong hệ tiêu hóa, nhằm cung cấp cho chúng ta những phương pháp thực tế để cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa.

     Nhà y học Benjamin I. Brown đã trình bày các thông tin dinh dưỡng, dược phẩm dựa trên cơ sở nghiên cứu, thực hành và kinh nghiệm chuyên môn của tác giả với các hiểu biết đầy đủ và chân thực nhất. Tác giả đã tập hợp các thông tin mới nhất về liệu pháp tự nhiên, thực phẩm lên men, chế độ ăn uồng và phương pháp  điều trị…. Đến với tác phẩm này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về vi khuẩn đường ruột, sự tiêu hóa có ảnh hưởng như thế nào đến tâm trạng, sức khỏe tổng quát và quy trình hợp lý để khôi phục sức khỏe tiêu hóa.

     Quyển sách “Bệnh từ miệng mà ra” dành cho bất kỳ ai muốn giải quyết các vấn đề về tiêu hóa mà mình gặp phải. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các dẫn chứng khoa học và phương pháp áp dụng hữu hiệu nhằm giúp chúng ta có thể tự đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời nhằm chịu trách nhiệm cho sức khỏe và hạnh phúc của chính mình. Đặc biệt đây cũng là món quà dành tặng cho các bác sĩ lâm sàng, nhà giáo dục, nhà khoa học, những người đang đấu tranh không ngừng nghỉ để tạo nên những thay đổi y khoa theo hướng nhân ái, tự nhiên và nhân đạo dựa trên mối liên hệ với thực phẩm, lối sống và môi trường.

     Sách đang lưu hành ở phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện tỉnh Tiền Giang với mã ký hiệu: DV.081730 và MM. 018039. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Thu Vân

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị