Yoga cười

Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách:

YOGA CƯỜI

           Ngày nay ta hiếm khi nhìn thấy ai mỉm cười và cười một cách hớn hở vô tư. Có vẻ như mọi người đã quên mất cách cười. Trong thế giới đầy áp lực cạnh tranh này, tiếng cười nhanh chóng biến mất và người ta sa vào những căng thẳng hàng ngày vốn không ngừng cướp đi khả năng cười của họ.

       

         Yoga cười được chứng minh là liều thuốc chữa mọi tiêu cực. Đó thực sự là toa thuốc tuyệt vời nhất mang lại sức khỏe tốt và hạnh phúc. Một liều tiếng cười mỗi ngày là giải pháp duy nhất có sức mạnh xóa tan căng thẳng và mang lại niềm vui.

        Quyển sách này sẽ giúp các bạn hiểu cười vô điều kiện cho phép bạn chạm đến bản ngã thực sự và bản chất tâm hồn như thế nào. Lesley miêu tả những trải nghiệm cá nhân tràn đầy cảm hứng và sẽ giúp bạn giữ vững tinh thần bất chấp những thử thách trong đời. Quyển sách còn dạy bạn cách dùng tiếng cười để thay đổi thế giới quan, từ đó định hướng cuộc sống tốt hơn và khám phá lợi ích của cười đối với cơ thể, tâm trí và tinh thần.

        Thư viện Tiền Giang xin được giới thiệu quyển sách: “Yoga cười” tác giả Lesley Lyle, Nxb Trẻ phát hành năm 2019, với 255 trang sách.

          Sách đang được lưu hành tại phòng đọc (DV.076608) và phòng mượn (MM.007254) của thư viện tỉnh Tiền Giang.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                                                             Nguyễn Thị Thùy Linh

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị